Dành cho người mới

Leo núi trong nhà là môn thể thao dành cho tất cả mọi người.

Một trong số những lầm tưởng phổ biến là "Leo núi trong nhà là một mộn thể thao nguy hiểm". Là một phân khúc riêng của bộ môn leo núi trong nhà, người chơi bouldering thường không trèo lên cao quas 4.5m. Không cần sử dụng dây an toàn bởi bên dưới là những tấm  đệm dày và thoải mái đỡ người chơi khi họ đáp xuống

Không như phần nhiều môn thể thao khác, leo núi trong nhà là một môn thể thao cá nhân. Người chơi không nhất thiết cần tới cả một đội hoặc một người chơi cùng. Thử thách chỉ là giữa bản thân bạn và bờ tường, do đó, ta có thể tận hưởng hoạt động leo trèo trong một môi trường thoải mái và thân thiện. Bạn có thể leo một mình hoặc rủ bạn bè đi cùng mà vẫn luôn có trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi người kết thân với nhau ở phòng tập mỗi ngày khi cùng giải quyết những đường leo trong phòng tập. Môn thể thao này mang lại những trải nghiệm thực sự độc đáo và không khó để hiểu tại sao nó ngày càng thu hút nhiều người tham gia.

Nội quy phòng tập

Leo núi trong nhà là một môn thể thao mạo hiểm. Việc leo trẻo ẩn chứa rủi ro chấn thương nghiêm trọng, bao gồm bại liệt và tử vọng. Khi khách hàng và trẻ nhỏ dưới quyền giám hộ tham gia leo núi trong nhà tại Beefy Boulder, khách hàng đồng thuận, ý thức về rủi ro có thể xảy ra trong quá trình leo. Các biện pháp an toàn không thể phòng tránh hoàn toàn các rủi ro chấn thương hay tử vong. Đề nghị khách hàng thận trọng.

Bất kì khách hàng nhỏ hơn 14 tuổi đều phải được giám hộ bởi người lớn khi tham gia tập luyện. Cha mẹ, người giám hộ hay người có trách nhiệm đi cùng trẻ phải giám sát và theo dõi trực tiếp trong suốt quá trình trải nghiệm của trẻ tại phòng tập. Một người lớn không được giám sát quá ba (3) trẻ em trong cùng một khoảng thời gian.

Không bao giờ leo trên, dưới hoặc gần sát người khác cũng như đứng, ngồi hoặc đi lại gần  khu vực người khác có thể rơi xuống.

Không chạy nhảy, làm ầm ĩ hoặc nhào lộn.

Không đặt những vật thể tiềm ẩn nguy cơ gây hại tại khu vực leo - Các đồ vật cá nhân như chai nước, quần áo ... cần được cất trong khay hoặc tủ đựng đồ. Không ăn/uông trên đệm.

Mọi người phải đi giày leo cùng trang phục phù hợp, không cởi trần khi leo.

Không leo khi sử dụng đồ uống có cồn hay chất kích thích.

Mọi người đều phải kí bản miễn trừ trách nhiệm. Thanh thiếu niên dưới 18 tuổi cần được xác nhận miễn trừ trách nhiệm bởi cha mẹ hoặc người giám hộ.

Mọi người cần check in tại quầy lễ tân mỗi khi tới thăm Beefy Boulder.. Trong trường hợp quý khách không check in, quý khách không được tham gia luyện tập và sử dụng các dịch vụ tại Beefy Boulder.